SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NÀO HỢP VỚI BẠN?

Có khá nhiều bạn có cùng câu hỏi như trên. Vì tình trạng tóc, chất tóc, nhu cầu chăm sóc tóc của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, nên dòng chăm sóc tóc tại nhà Essential Haircare của Davines có đến 9 gia đình phục vụ cho 9 nhu cầu của tóc.
Trong bài viết này Davines sẽ giúp bạn phân biệt và cách chăm sóc cho tóc hư tổn? Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé.

1, Tóc như nào được gọi là hư tổn?
Những biểu hiện thường thấy là tóc khô xơ và thô ráp, khi vuốt ngược sợi tóc bạn sẽ cảm thấy gai gai ở tay. Ngoài ra còn những biểu hiện đặc trưng khác như: Tóc có xu hướng hơi xoăn nhẹ ở ngọn, tóc chẻ ngọn hoặc dễ bị đứt…và tình trạng nặng nhất sẽ là rụng tóc không kiểm soát.
Cần phân biệt với tóc thiếu ẩm thì chỉ có cảm giác bị khô, thường xuất hiện vào mùa hè và mùa thu.
2, Tóc hư tổn cần gì?
Khi tóc bị hư tổn nghĩa là biểu bì ngoài sợi tóc và 1 phần bên trong lõi tóc đã bị mất đi keratine (Thành phần quan trọng giúp tóc chắc khỏe và chiếm tỉ lệ nhiều nhất trong sợi tóc). Khi ấy tóc sẽ bị rỗng và gây nên các tổn hại.
Do đó tóc hư tổn cần nhất là khả năng phục hồi, chắc khỏe thay vì dưỡng mềm mượt như nhiều bạn vẫn lầm tưởng. Bởi khi hư tổn, những dưỡng chất sẽ dễ trôi ra ngoài hơn nếu như chưa được chữa trị.
3, Davines có gì?
Gia đình dầu gội davines Nounou giống như vị bác sĩ cung cấp keratine, hạt dưỡng chất và lấp đầy lỗ hổng giúp tóc chắc khỏe hơn, khôi phục tóc về trạng thái ban đầu, sợi tóc đanh hơn.
Nounou gồm có: Dầu gội – Dầu xả – Hấp chữa trị
Bổ sung: Bởi khả năng chữa trị nên khi dùng gia đình davines Nounou bạn nên kết hợp 1 loại dầu dưỡng như OI/Oil để sau khi gội xả hay hấp sẽ giúp tóc mềm hơn – bóng hơn – mượt hơn.
Các bạn có những câu hỏi hay thắc mắc nào về chăm sóc tóc, có thể comment bên dưới bài hoặc inbox để được tư vấn trực tiếp nhé!
Ở bài sau Davines sẽ có những tips nhỏ trong việc chăm sóc tóc nhuộm, cùng đón chờ nhé các bạn <3
Thông tin bổ ích:
– Thay vì dùng Sulfat làm sạch thì tất cả dòng New Essential Haircare dùng than hoạt tính và bột ngô tự nhiên nên rất an toàn cho cả tóc nhuộm.
– Thành phần cà chua Torre Guageto quý hiếm với nhiều dinh dưỡng.
– Vỏ nhựa có khả năng tái chế và hàm lượng thấp giúp bảo vệ môi trường và hợp tác cùng tổ chức Life Gate khi giảm lượng CO2 và tăng O2 bằng cách tái trồng rừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *