Thương Hiệu Đức

Dầu gội goldwell, Dầu gội SP WELLA, Hấp dầu SP WELLA, Mặt nạ GOLDWELL

Mỹ phẩm tóc nhập khẩu tự hào là nhà phân phối các dòng chăm sóc tóc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp chất lượng.

Từ cổ chí kim và từ xưa đến nay, làm đẹp luôn là một nhu thiết yếu của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Và tóc chính là một trong những điều được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu vì ông cha ta đã có câu: “Cái tóc là góc con người”, là nơi chứa đựng những nét đẹp tâm hồn và một phần nào đó phản ánh chân thật lối sống và suy nghĩ của con người. Vì những lẽ trên mà một mái tóc hư tổn và xơ rối là những nỗi lo khiến không ít chị em phải đứng ngồi không yên.

Có những sản phẩm mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời như dòng chăm sóc tóc GOLDWELL, SP WELL… hai dòng sản phẩm nổi trội nhất của Đức mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Dầu gội Goldwell và dầu gôi SP có rất nhiều loại có thể giúp các bạn phục hồi tóc hư tổn, dưỡng màu, dưỡng tóc uốn, dưỡng tóc duỗi,… sau khi gội và xã xong các bạn nên kết hợp với hấp dầu Goldwell 60S hoặc hấp dầu SP để có một liệu trình phục hồi tóc tốt nhất.

-37%
-28%
-6%
-24%

Tin Tức