Thương Hiệu Hàn Quốc

Obsidian, Dầu gội, Hấp dầu, Thuốc nhuộm, trị rụng tóc

Đất nước xứ sở hoa anh đào Hàn Quốc nối tiếng với các loại mỹ phẩm chăm sóc da, son môi, và đặc biệt là về ngành công nghiệp mỹ phẩm tóc. Khi nói đến Mỹ phẩm Hàn Quốc thì không ai không biết đến thương hiệu chăm sóc tóc Obsidian, Orzen, Hasuo,.. với những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Với Obsidian thì dòng sản phẩm này chuyên cung cấp cho các salon lớn nhỏ ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam, khi về Việt Nam thì Obsidian nổi tiếng mới màu nhuộm phủ bóng Sophia giúp nhuộm màu phủ bóng rất đẹp và bền màu. Ngoài ra, dầu gội Obsidian có đầy đủ các sản phẩm phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, với lợi thế là hàng Hàn Quốc giá vừa phải, chất lượng hơn so với các dòng chăm sóc tóc thị trường thì Obsidian là một sự lựa chọn đáng dùng.

Khi nhắc đến Orzen, thì người ta sẻ nhắc đến vấn đề trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, trị gàu, trị nấm… Dầu gội Orzen trị rụng tóc và kích thích mọc tóc giúp tóc trị rụng rất hiệu quả nhờ các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mái tóc người Việt Nam chúng ta. Tinh dầu Orzen còn giúp kích thích mọc tóc khá nhanh khi kết hợp với dầu gội và mặt nạ kích thích mọc tóc của Orzen. Dòng chăm sóc tóc Orzen còn mới cho ra đời thêm dòng sản phẩm chăm sóc tóc Collagen giúp phục hồi tóc rất hiệu quả được nhiều salon tinh dùng vì chất lượng nổi trội, mẫu mã bắt mắt, giá thành hợp lý.

-37%
-28%
-6%
-24%

Tin Tức