Thương Hiệu Mỹ

NIOXIN, MACCADAMIA, CHI, JOICO, BIOSILK

Mỹ phẩm tóc nhập khẩu xin giới thiệu cho tất cả các bạn hiểu rõ hơn về các dòng chăm sóc đến từ Mỹ. Những dòng chăm sóc tóc đến từ Mỹ thường phong phú và đang dạng về chủng loại, mẫu mã, cũng như chất lượng sản phẩm. Khi nói về các thương hiệu Mỹ thì rất nhiều người Việt Nam nghĩ ngay đến các sản phẩm chăm sóc tóc cấp, chất lượng và uy tín.

Vậy các sản phẩm thương hiệu cao cấp là thương hiệu nào?

Thứ nhất không thể nhắc đến dòng chăm sóc tóc CHI một thương hiệu đã in sâu trong tâm trí của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, với CHI có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, tinh dầu CHI, hấp dầu, dòng tạo kiểu, dòng kỷ thuật. Đặc biệt nhất có thể nhắc đến sản phẩm chăm sóc tinh dầu CHI là dòng sản phẩm được chiết xuất từ các tinh dầu Argan, mùi thơm quyến rủ, giúp tóc bóng mượt, phục hồi lại độ ẩm cũng như sự đàn hồi cho tóc.

Thứ hai, dòng chăm sóc tóc MACADAMIA một thương hiệu mới nổi nhưng đã có sức lan tỏa mạnh mẻ nhờ các công nghệ tiên tiến nhất đã giúp MACADAMIA chiếm được lòng tinh của người tiêu dùng, hãng cho ra đời một loạt các dòng chăm sóc được chiết xuất từ cây Maca và hạt Maca. Khi nói đến MACADAMIA thì chúng tôi muốn nói đến hai sản phẩm chính giúp MACADAMIA nổi tiếng đó là dầu gội MACADAMIA và hấp dầu MACADAMI giúp phục hồi tóc hư tổn rất hiểu quả.

Thứ ba, dòng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc NIOXIN,sử dụng các công nghệ tiên tiến để cho phép một mái tóc dày hơn, dày hơn và với khối lượng nhiều hơn. Chúng tôi cam kết đổi mới, được hỗ trợ bởi nghiên cứu, cho phép chúng tôi để giúp hơn 50% số người trên thế giới đang bị ảnh hưởng bởi mái tóc thưa thớt.

Các cách tiếp cận Nioxin bắt đầu vào năm 1987 khi người sáng lập của nó, thấy rằng mái tóc của cô đã thưa thớt sau khi sinh đứa con đầu lòng. Cô cho biết nó nên có thể để điều trị da đầu với các phương pháp tương tự như những người sử dụng trong việc chăm sóc da.

Cho đến lúc đó, những người đã có rất ít giải pháp mái tóc mỏng với họ. Dầu gội Nioxin công nghệ tiên tiến cung cấp các giải pháp thực sự để làm cho hầu hết các loại tóc của bạn, chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc tóc trong khi đem lại hy vọng và niềm tin vào đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới.

-37%
-28%
-6%
-24%

Tin Tức