Thương Hiệu Nhật Bản

Hấp dầu MILBON, Dầu gội MILBON, Tinh dầu MILBON, Trị rụng tóc LABIOS, Thuốc mọc tóc LABIOS

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc của Nhật Bản nhưng chúng tôi chỉ phân phối 4 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất đến từ đất nước mặt trời mọc. Đó là 4 thương hiệu sau: Milbon, Keys, Labios, 003. Bốn dòng sản phẩm này chuyên dùng cho tât cả các loại tóc phù hợp với tất các các nhu cầu làm đẹp khác nhau của các bạn.

– MILBON: Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp có đầy đủ các sản phẩm như dầu gội MILBON, tinh dầu, hấp dầu, bộ phục hồi, tạo kiểu có, thuốc uốn, duỗi, màu nhuộm đủ các loại có các nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo những mẫu tóc khác nhau, phù hợp với từng tình trạng tóc.

– KEYS: Phù hợp với tóc đã qua xử lý hóa chất, dầu gội Keys giúp tóc cải thiện được độ bóng, độ đàn hồi, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc được cải thiện hơn. Ngoài ra những sản phẩm mà mottoben mang đến Việt Nam còn có cả bộ phục hồi 5 bước của mottoben giúp cải thiện tóc hư tổn trở lại như ban đầu.

– LABIOS: Làm nên thương hiệu Labios bây giờ là bộ phục hồi Labios 3C Collagen và bộ trị rụng và kích thích mọc tóc. Với bộ phục hồi 3C collagen của Labios thì các nhà tạo mẫu tóc đã làm nên một cuộc cách mạng thật sự khi cho ra đời những mẫu tóc rất thời thượng nhờ công nghệ collagen.

– 003: Thương hiệu chăm sóc và hàng tiêu dùng rất nổi tiếng ở xứ Nhật. 003 cũng sở hữu cho mình rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt như bộ phục hồi 3 bước, 5 bước, các dòng chăm sóc tóc đầy đủ.

-37%
-28%
-6%
-24%

Tin Tức